Các cầu thủ bóng đá trên thế giới ca ngợi máy đo nồng độ xung

Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Nó dễ dàng vượt qua bóng đá, bóng rổ và bóng chày của Mỹ khi người ta xem xét số lượng người hâm mộ và số tiền đô la do môn thể thao này mang lại. Người hâm mộ bóng đá là một trong những người hâm mộ trung thành và tận tụy nhất trên thế giới. Các cầu thủ bóng đá cũng là một số vận động viên được trả lương cao nhất, với sự tài trợ từ các tập đoàn từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Ngoài việc là một trong những môn thể thao phổ biến nhất, nó còn là một trong những môn thể thao đòi hỏi nhiều sức lực nhất. Lượng thể lực thuần túy cần thiết để chơi hết chín mươi phút trò chơi được so sánh với việc chạy marathon, nhưng là real madrid vs inter milan một cuộc chạy marathon nơi bạn không ngừng suy nghĩ và đánh giá các bước di chuyển của thành phần của mình.

Do lượng bóng đá phải gắng sức của cả cầu thủ và trọng tài, các nhân viên y tế phải được trang bị những thiết bị và vật tư mới nhất. Vì các cầu thủ bóng đá thực tế chơi cả năm trong hầu hết mọi điều kiện, nên cần phải theo dõi chặt chẽ các dấu hiệu sinh tồn của họ và chú ý đến bất kỳ dấu hiệu thách thức sức khỏe nào. Để làm như vậy, các nhân viên y tế của giải bóng đá liên tục cập nhật công nghệ y tế di động mới nhất. Một trong những công nghệ mà họ vừa áp dụng là máy đo oxy xung. Một số chuyên gia y tế còn gọi là máy đo oxy xung, là một thiết bị y tế được sử dụng để đo độ bão hòa oxy trong máu và nhịp tim của một cá nhân. Trước đây, công nghệ đo oxy xung chỉ được tìm thấy trong các cơ sở y tế, nơi sử dụng các thiết bị đặt trên bàn cồng kềnh. Những thiết bị này vẫn được sử dụng, nhưng chỉ để theo dõi bệnh nhân nằm liệt giường. Máy đo oxy xung đầu ngón tay mới nhỏ hơn hầu hết các điện thoại di động và chạy bằng pin tiêu chuẩn.

Các nhân viên y tế của giải bóng đá sử dụng máy đo oxy theo nhịp ngón tay để đo nhịp tim và nồng độ oxy của các cầu thủ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Từ những kết quả này, họ có thể dễ dàng xác định xem sức khỏe của người chơi có đủ để chơi liên tục hay không. Chơi trong mọi môi trường và nhiệt độ đặt ra nhiều gánh nặng cho cơ thể của người chơi, và do đó, việc liên tục thực hiện các chỉ số này là hoàn toàn cần thiết. Trước đây, tình trạng mất nước và các cầu thủ bị hen suyễn là điều cực kỳ khó theo dõi, vì các triệu chứng không rõ ràng cho đến khi quá muộn. Các thiết bị như máy đo oxy xung đang giúp giải quyết những thách thức này.