Kỷ lục vĩ đại nhất của bóng chày

Trong tất cả các môn thể thao vĩ đại của Mỹ, không môn nào đặt trọng tâm vào thành tích thống kê hơn bóng chày. Các kỷ lục của giải bóng chày Major League kết nối hiện tại với huyền thoại rỗ quá khứ của ngày hôm qua chống lại các ngôi sao của ngày hôm nay. Ai là vĩ đại nhất mọi thời đại? Những người nắm quyền lực ngày nay sẽ đánh giá như thế nào trong thời đại của Babe Ruth? Động tác ném bóng trong trận đấu ngày nay có vượt trội so với động tác ném bóng của năm mươi năm trước không? Đây là một số câu hỏi mà chúng tôi có thể không bao giờ trả lời, nhưng số liệu thống kê cho phép chúng tôi định hình cuộc tranh luận. Đó là dữ liệu trong trò chơi giúp chúng ta lưu tâm đến truyền thống bằng cách khơi gợi lại những ký ức khó phai mờ về cách các cá nhân đã thể hiện trong các thời đại tương ứng của bóng chày. Dưới đây là một số thành tích đáng chú ý hơn của Giải bóng chày Major League.

Thống kê quảng cáo chiêu hàng
Tên tuổi của Cy Young đồng nghĩa với sự xuất sắc trên sân cỏ với 511 trận thắng trong sự nghiệp lần đầu tiên trong lịch sử của môn thể thao này. Trong 22 mùa giải trên sân, anh giữ vị trí hàng đầu ở các hạng mục như ném nhiều nhất các hiệp (7.355), bắt đầu nhiều trận nhất (815) và nhiều trận nhất (749). Anh ấy cũng được ghi nhận là người đã ném một trận đấu hoàn hảo đầu tiên trong kỷ nguyên hiện đại của môn bóng chày. Để vinh danh, cầu thủ chơi bóng hàng đầu của cả hai giải đấu được trao một chiếc cúp đáng mơ ước mang tên anh ấy vào cuối mùa giải.

Những người hâm mộ bóng chày luôn say mê một tay ném có lực tốt. Không có gì giống như âm thanh của một quả cầu nhanh 98 dặm / giờ đâm vào cần gạt của người bắt bóng cho cú đánh thứ ba. Cuộc đình công là một trong những trận đấu thú vị nhất trong bóng chày, và Nolan Ryan là vua. Được biết đến với biệt danh Ryan Express nhờ khả năng chơi bóng nhanh áp đảo, anh ấy là một trong những hình ảnh đáng sợ nhất từng bước chân lên gò đất. Trong 27 mùa giải Ryan đứng đầu mọi thời đại với 5.714 pha lập công, anh cũng đã có 7 pha lập công trong suốt sự nghiệp của mình, một thành tích mà chưa có cầu thủ nào khác đứng đầu.

Thống kê đánh bóng
Vào mùa hè năm 1941, thế giới đã chứng kiến ​​chuỗi trận đánh dài nhất trong lịch sử trò chơi khi Joe DiMaggio đánh an toàn trong 56 trận liên tiếp. Từ ngày 15 tháng 5 cho đến ngày 16 tháng 7, tay đua trung tâm Yankee đã làm say đắm thế giới với một trong những thành tích thể thao vĩ đại nhất mọi thời đại. Cùng mùa giải đó, tiền vệ huyền thoại của Red Sox, Ted Williams đã đạt mốc 0,406, đây là lần cuối cùng bất kỳ cầu thủ nào đạt mốc 0,4 ở cấp độ chuyên nghiệp.

Hai trong số những nhân vật gây tranh cãi hơn của môn thể thao này có lẽ là kỷ lục gia có uy tín nhất trong tất cả các kỷ lục về Bóng chày của Liên đoàn bóng chày. Không có người chơi nào khác trong lịch sử của trò chơi có số lần truy cập nhiều hơn Pete Rose của 4.256. Thường bị lu mờ bởi lệnh cấm suốt đời của anh ấy khỏi môn thể thao vì đánh bạc trong đội của anh ấy; Rose được biết đến với cách anh ấy chơi trò chơi với sự gan dạ và quyết tâm. Barry Bonds là vua chạy sân nhà mọi thời đại với 762 đường bóng dài trong suốt 21 mùa giải. Bất chấp mối quan hệ bị cáo buộc của anh ta với việc sử dụng steroid, kho vũ khí của Bond về tốc độ, sức mạnh và trí thông minh bóng chày vẫn đưa anh ta vào nhóm những cầu thủ ưu tú của trò chơi.