Năm cách để trông thời trang hơn trong một trận bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Cuối cùng cũng là mùa bóng đá. Cho dù niềm đam mê của bạn là ngày thứ Bảy của cựu sinh viên của một trận bóng đá ở trường đại học, với các linh vật và hoạt náo viên cạnh tranh, về sự náo nhiệt và sôi động của sân vận động trong một ngày Chủ nhật NFL, thì mười sáu ngày cuối tuần tiếp theo của bạn đều được quan tâm. Cho dù bạn sẽ tham dự các trận đấu trực tiếp, thưởng thức chúng cùng với những người khác tại quán bar địa phương của bạn hay lấy sáu gói ra khỏi tủ lạnh để đặt trên bàn cà phê trước chiếc ghế dài của riêng bạn, xem bóng đá không nghĩa là bạn cần phải trông giống như một kẻ lười biếng. Dưới đây là năm cách để trông thời trang hơn trong mùa giải bóng đá này.

Trang phục dành cho đội của nhà thiết kế: Tron huấn luyện viên pep guardiola  thời đại ngày nay, quần áo thể thao biểu tượng của đội bạn không chỉ giới hạn ở áo thun thể thao màu xám hoặc áo đấu dành riêng cho môn thể thao. Nhiều giải đấu và đội bóng đã phát triển các loại quần áo có biểu tượng đội thời trang, có phạm vi từ quần áo lông cừu cực phong cách cho đến cả khuy cài và cà vạt. Có, quan hệ. Bạn không cần phải trông luộm thuộm chỉ để có một logo cho ngày trò chơi. Chọn trang phục có biểu tượng thông minh, thời trang và hiện tại từ cửa hàng nhóm hoặc trang web dành cho người hâm mộ của bạn.

Chọn kích thước phù hợp Jersey: Có một huyền thoại rằng kích thước thích hợp cho áo đấu của đội thể thao là “lớn như con người sẽ tạo ra chúng.” Mua một chiếc áo có kích thước phù hợp với cơ thể của bạn. Có lẽ chúng ta có thể biện minh cho việc mua một kích thước quá lớn để chừa một ít chỗ cho thức ăn trong ngày thi đấu, nhưng chỉ có một kích thước!

Tạo điểm nhấn với Liên kết vòng đeo tay dành cho đội hoặc thể thao: Người đàn ông ăn mặc đẹp sẽ tạo điểm nhấn cho trang phục của mình bằng các liên kết vòng bít để hoàn thiện vẻ ngoài. Từ các liên kết vòng bít hỗ trợ đội bóng của bạn có logo đến các liên kết vòng bít chỉ đơn giản là quảng bá bóng đá như một môn thể thao, hãy hoàn thiện vẻ ngoài của bạn bằng những chiếc khuy măng sét và phụ kiện trang nhã.

Đừng làm đổ thức ăn hoặc bia của bạn: Điều này có vẻ như không có trí tuệ, nhưng không có gì khiến bạn trông kém thời trang hơn việc khoai tây chiên phô mai ớt chảy xuống áo hoặc một vết bia trên quần của bạn. Vâng, đó là ngày thi đấu và tất cả chúng tôi đều rất hào hứng. Đừng để sự phấn khích đó tràn qua và theo nghĩa đen, tràn ra ngoài.

Cân nhắc mặc Khakis thay vì quần jean: Mặc dù quần jean có thể là đồng phục nghi lễ cho ngày thi đấu, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không trông đẹp hơn và có khả năng thoải mái hơn khi mặc một chiếc quần kaki. Chúng sẽ vẫn phù hợp với trang phục biểu trưng của đội bạn, nhưng chúng cũng sẽ gửi thông điệp rằng bạn đã mất thêm một chút thời gian và công sức. Bạn không phải là một “anh chàng quần jean”, bạn là một “anh chàng khakis.”